KHÓA HỌC GIAO DỊCH TRUNG QUỐC

Khóa 01 - Giao dịch Trung Quốc toàn tập (HN)

Tôi tiếp cận taobao từ những ngày đầu Taobao được thành lập thông qua một topic nhận order / mua hộ hàng từ trang ttvnol.vn. Không biết tiếng Trung nhưng qua hướng dẫn của những anh chị chủ dịch vụ, tôi cũng đã tự mua cho mình được những món đồ mình thích thú, mặc dù giá thành ... không rẻ hơn được là bao. Thứ tôi thu hoạch được sau những lần đợi hàng về từ 10-15 ngày ngày ấy là cách nhiều bạn bắt đầu kinh doanh ngày nay bắt đầu. Nguồn nhập hàng từ Trung Quốc!

Sau 15 năm, Alibaba lớn mạnh, Jackma trở thành tỷ phú, các trang taobao, tmall, 1688 là kênh phân phối hàng hoá, giới thiệu sản phẩm xuất hiện đầu tiên trong đầu bất kỳ một ông chủ doanh nghiệp nào tại Trung Quốc. Thời gian 6 năm tu nghiệp tại Trung Quốc, với vốn tiếng Trung của dân du học, sự giúp đỡ của nhiều bạn bè bản địa Trung Quốc, tôi thành cộng tác viên mua hàng, gom hàng, giao dịch của nhiều dịch vụ order và các shop tại Việt Nam. Càng tiếp cận, tôi càng đam mê và thích thú về cách thức nhập hàng của các chủ buôn tại Việt Nam cũng như cách thức vận hành của các trang thương mại điện tử tại Trung Quốc.

Khóa học được thiết kế với mong muốn truyền tải cho các bạn kinh nghiệm thực chiến sau 8 năm tích lũy của tôi, đây là những kinh nghiệm không phải ai cũng sẵn sàng chia sẻ! Sau khi hoàn thành khóa học, bạn và tôi là hai đối thủ, hãy chuẩn bị tâm lý!

 

khóa đào tạo giao dịch Trung Quốc

  Bạn có đang : LÀM CHỦ KHÂU NHẬP HÀNG ?

  Bạn có gặp : KHÓ KHĂN VỀ NGUỒN HÀNG ?

  Bạn có thể : NHẬP HÀNG TRUNG KHÔNG BIẾT TIẾNG TRUNG ?

  Bạn có muốn : HÀNH NGHỀ MUA HỘ HÀNG TRUNG QUỐC ?

  Bạn có sẵn sàng : THAM GIA KHÓA HỌC NGHỀ

Với một đơn nhập hàng từ Trung Quốc, bạn phải chi trả cho dịch vụ trung gian nhập hộ hàng từ 2-8% phí mua hàng, từ 15-30% tiền triết khấu của NCC dành cho đơn hàng nếu như đơn hàng của bạn có số lượng lớn hoặc giá trị cao. Ví dụ : đơn hàng của bạn trị giá 10000 tệ theo giá niêm yết trên website, chi phí bạn sẽ phải chi trả cho bên trung gian nếu như không trực tiếp giao dịch tạm tính là :

Phí dịch vụ giao dịch của bên trung gian tính theo giá rẻ nhất : 2%

Triết khấu của NCC tùy theo ngành hàng sẽ giao động từ 10-20%, nhưng bên trung gian sẽ chỉ báo bạn là giảm được 5% --> tính vo là bạn mất : 15% cho khoản triết khấu không được hưởng này.

Tiền cước vận chuyển trong nội địa, khoản này tùy thuộc vào cách thức đóng gói và loại mặt hàng, nhưng tạm tính, chỉ cần vênh 150 tệ là bạn đã mất 500.000đ cho khoản này.

==> Tổng thiệt hại của một 1 đơn hàng 10000 tệ : 10.000 * 2% + 10.000 * 15% + 150 = 1.850 tệ.

Sấp xỉ 7.000.000đ tiền chi phí để nhập hàng, chưa bao gồm khoản vận chuyển. Số tiền này còn lớn hơn rất nhiều so với chi phí của một chuyến đi trực tiếp sang Quảng Châu nhập hàng. Nó là khâu sinh lời của hàng ngàn dịch vụ nhập hàng hộ từ Trung Quốc tại Việt Nam. Tại sao bạn phải chi trả cho phí dịch vụ quá cao như vậy trong khi bạn hoàn toàn có thể làm chủ được tình thế ?

 

  NHỮNG LỢI ÍCH CHỈ KHÓA HỌC NÀY ĐEM LẠI :

  Tìm kiếm nguồn hàng

  Đánh giá nguồn hàng

  Kỹ năng giao dịch

  Kỹ năng đàm phán

  Mạng lưới bao tiêu

  Thành nghề

Với 6 tinh hoa được chắt lọc từ những tâm huyết lớn lao nhất dành cho nghề, một nghề VÔ HÌNH nhưng nắm yếu tố quyết định của việc gia tăng lợi nhuận, đừng bỏ qua nếu bạn muộn gia tăng từ 20-30% lợi nhuận và một nghề kinh doanh “không bao giờ thua lỗ” !

 

  Khóa 01 – Giao dịch Trung Quốc (Hà Nội)

Kinh doanh với vốn 0 đồng - Học xong trực tiếp hành nghề trung gian giao dịch Trung Quốc!

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể gia tăng tối thiểu 20% lợi nhuận kinh doanh!

Khai giảng : 07/07/2017

Học phí : 20.499.000đ 15.499.000đ (chỉ áp dụng với 05 khóa đầu tiên)

 

 Nội dung khóa học :

Nội dung khóa học bao gồm tất cả những điều chưa biết về cách giao dịch với Trung Quốc. Những thủ thuật săn hàng Trung Quốc giá rẻ, những công cụ hỗ trợ đắc lực do chính chúng tôi biên soạn thông qua kinh nghiệm nhiều năm làm nghề. Trong khóa học sẽ tiết lộ 100% những phương thức và mánh khóe giao dịch của những dịch vụ trung gian mua hàng Trung Quốc tại Việt Nam. Bao gồm : 

 

- Toàn bộ thao tác mua hàng / quản lý đơn hàng trên các website thương mại điện tử Trung Quốc. (Toàn bộ nội dung của các khóa học khác trên thị trương đang giảng dậy trị giá 7.000.000đ)

 

Toàn bộ chi tiết quy trình phân tích / tìm kiếm / so sánh / bắt giá sản phẩm và nguồn hàng từ nhiều hệ thống website khác nhau, không chỉ riêng Alibaba. Đặc biệt, có nội dung đào tạo về việc nguồn hàng chìm. Tức nguồn hàng chất lượng nhưng không Public lên các website TMĐT. Trong phần này có công cụ hỗ trợ riêng do chúng tôi trực tiếp biên soạn. Công cụ bao gồm : Tìm kiếm hàng hóa bằng hình ảnh – từ khóa. So sánh giá của sản phẩm. Tìm kiếm nguồn hàng buôn từ một sản phẩm cho trước.

 

Toàn bộ chi tiết quy trình về việc thanh toán / sử dụng tài khoản ngân hàng – alipay để phục vụ thao tác chuyển khoản / quản lý tài khoản. Chi tiết về cách kinh doanh ngoại hối mệnh giá Nhân Dân Tệ, bao gồm : Cách theo dõi, nắm bắt tỷ giá trên thị trường chợ đen / Cách bắt thời điểm vào tiền với tỷ giá tốt. Riêng phần này sau khóa học, học viên của thể đứng ra làm kinh doanh trung gian thanh toán – chuyển tiền Trung Quốc. Ngoài khóa học này, không một khóa học khác nào có thể giảng dậy.

 

Toàn bộ quy trình đàm phán mua hàng – làm hậu mãi sản phẩm lỗi với đối tác Trung Quốc. Phần này bao gồm 06 giai đoạn – 20 tình huống – 119 vấn đề - 1200 câu thoại thực tế được tôi và các cộng sự biên tập trong suốt 3 năm trực tiếp hành nghề trung gian giao dịch. Mọi giai đoạn / tình huống / vấn đề / câu thoại sẽ mắc phải trong quá trình giao dịch online sẽ được tổng hợp và đăng tải trong một phần mềm hỗ trợ riêng, phần mềm “Hỗ trợ mua hàng Trung Quốc” với dữ liệu được update liên tục. Việc giao dịch – đối thoại sẽ trở lên dễ dàng và trực quan hơn. Những câu thoại giao dịch của học viên cũng sẽ được chúng tôi hỗ trợ thông qua phần mềm này, việc tra cứu sẽ được chi tiết và update chung cho từng người. Riêng phần này, mỗi học viên tham giá khóa học sẽ được cấp 01 licenses bản quyền phần mềm vĩnh viên. Licenses này đang được chúng tôi bán ra với giá 5.499.000đ. Chi tiết xem tại : liên kết này.

 

Kỹ năng thiết lập kênh phân phối đầu ra của sản phẩm nhập về, những kỹ năng chạy quảng cáo Facebook cơ bản để bán hàng, cách viết một content bán hàng để đạt hiệu quả cao. Cách thức chốt sale như một chuyên gian bán hàng cao cấp. Nội dung giảng dậy trực tiếp do chuyên gia Facebook Marketing Nguyễn Tất Kiểm đứng lớp.

 

Phần thực hành : mỗi học viên sẽ được tặng 100kg - 05 chuyến hàng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam miễn phí. 01 đêm lưu trú đi thực tế tại Quảng Châu. Phần này trị giá 3.000.000đ được tôi dành tặng để khuyến khích học viên thực hành và thành thạo hơn về kỹ năng giao dịch thực tế.

 

  Giảng viên :

- Trần Minh Hưng - CEO iCHINA.VN 

Chuyên dịch vụ hàng hóa Trung Quốc

8 năm kinh nghiệm mua hàng taobao và giao dịch thông thương với Trung Quốc

3 năm kinh nghiệm làm Logistics chuyên tuyến Trung Quốc - Việt Nam.

 

- Nguyễn Tất Kiểm - CEO TAKI Acadermy

Chuyên gia Facebook Marketing

10 năm làm kinh doanh online

03 năm đứng lớp giảng dậy Quảng Cáo Facebook với hàng ngàn học viên tốt nghiệp và đã kiếm được nguồn thu nhập khủng.

 

 Ưu đãi :

- Học viên đăng ký sớm, trước ngày 05/07/2017 khóa học chỉ còn 12.499.000 / học viên.

 

Nhóm từ 02 học viên cùng đăng ký, học phí chỉ còn : 11.999.000đ / học viên.

 

Học viên là đối tượng học sinh, sinh viên khi xuất trình thẻ sinh viên và chứng mình thư, học phí là : 10.499.000 / học viên.

 

Khóa học này trị giá hơn 20.000.000 và sẽ tiếp tục tăng giá do không nên có quá nhiều người nắm bắt những nội dung này!

 

  Đăng ký :

Đăng ký trực tiếp tại lớp học (không được hưởng ưu đãi).

Đăng ký thông qua hình thức chuyển khoản :

 

TÀI KHOẢN

TRẦN MINH HƯNG

Vietcombank sở giao dịch Hà Nội 00 11 00 4273 059
Viettinbank sở giao dịch Hà Nội 106 000 755 218
BIDV sở giao dịch 1 Hà Nội 1201 0006 2922 61
Agribank sở giao dịch Hà Nội 1 2002 0937 5980
Techcombank sở giao dịch Hà Nội 1902 9900 621 999
ACB chi nhánh Hà Nội 240 162 919
TPBank hội sở Hà Nội 88 28 28 28 001
VIB Bank hội sở chính Hà Nội 0687 040601 35258
MOMO 01 288 882 282
TIMO powered by VPBank 11 77 309 88

NỘI DUNG

Nội dung theo cấu trúc : [họ tên][số điện thoại][khóa học đăng ký]

VD : Trần Minh Hưng 01288882282 đăng ký khóa 1

Chuyển khoản xong, bạn có thể liên hệ 012 3939 8228 để xác nhận hoặc điền vào form đăng ký 

 

CHƯA HOÀN THÀNH KHÓA HỌC


• Bạn không thể tự tay trực tiếp mua cho mình một món đồ, mọi việc mua bán chỉ có thể thông qua trung gian.

• Bạn không thể trực tiếp đàm phán với NCC do bạn không thông thạo tiếng Trung Quốc, cũng như không rõ về các quy trình.

• Trung gian nói gì, bạn nghe hiểu vậy, bạn bị thất thu khá nhiều lợi nhuận vào tay trung gian.

• Một đơn hàng, bạn sẽ mất 2-8% phí mua hộ hàng, không được hưởng 15-20% tiền triết khấu của NCC.

• Bạn không thể tìm cho mình những nguồn hàng tốt nhất để kinh doanh, luôn là kẻ đến sau người khác, khi thị trường đã nham nhở.

• Hàng hóa gặp vấn đề, bạn không biết cách giải quyết với NCC ra sao, dịch vụ trung gian thì chối bỏ trách nhiệm.

• Bạn nhập hàng về, không nắm bắt được cách tiêu thụ và đầu ra của sản phẩm.

• Bạn là người đi thuê trung gian để giao dịch cho mình chứ không thể tự mình vận hành một dịch vụ trung gian để giao dịch cho người khác.

8%
Phí dịch vụ trung gian

20%
NCC triết khấu không được hưởng

50
Tỷ giá NDT chênh lệch tối thiểu

SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC


truc tiep mua hang
Trực tiếp mua hàng /
trực tiếp quản lý

Mọi cách thức giao dịch, mọi vấn đề về đơn hàng bạn đều có thể tự tay theo dõi hoặc quản lý. Không cần thông qua bất kỳ một trung gian nào.

truc tiep dam phan
Trực tiếp đàm phán /
trực tiếp ra lệnh

Thông qua phần mềm hỗ trợ giao dịch, mọi vấn đề đề được giải quyết thông qua 6 giai đoạn, 20 tình huống, 119 vấn đề và 2000 câu thoại được biên tập thực tế và sát nhất với tình hình.

dung dau trends
Đứng đầu trends /
đứng đầu thị trường

Bạn có thể tiếp cận với nguồn hàng mới một cách nhanh nhất, mọi chủng loại hàng hóa sẽ xuất hiện đồ sộ trước mắt bạn. Việc của bạn chỉ là : chọn lựa sẽ “ăn món gì”!

do tan tay
Dờ tận tay /
day tận mặt

Bạn có cái nhìn đánh giá khách quan về nguồn hàng và chất lượng của sản phẩm trước khi ra quyết định mua hàng. Hàng về, gặp lỗi, bạn “chửi thẳng mặt” nhà cung cấp và trả lại hàng! Bạn có cái uy của thượng đế - khách hàng!

quay vong von nhanh
Quay vốn nhanh /
kinh doanh 0 vốn

Bạn có thể thiết lập một mạng lưới kinh doanh dành cho riêng mình. Việc của bạn chỉ là nhập hàng, đầu ra của sản phẩm và hệ thống bao tiêu sản phẩm đã có người khác giúp bạn.

tu tay van hanh
Tự tay vận hành /
làm chủ giao dịch

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng các kiến thức của khóa học để vận hành một dịch vụ trung gian. Mọi vấn đề về : hàng hóa / thanh toán – chuyển tiền / vận chuyển bạn sẽ là người đứng ra giao dịch cho người khác và thu phí dịch vụ!

Nhận tài liệu miễn phí

8 tài liệu hướng dẫn cơ bản và bộ tài liệu đàm phán với 06 giai đoạn, 20 tình huống, 119 vấn đề và hơn 1000 câu thoại khi giao dịch thực tế.

Khóa học ngày

Bạn đa đăng ký khóa học thành công!