KHÓA HỌC GIAO DỊCH TRUNG QUỐC

Kinh doanh order mặt hàng thời trang – cách làm thành công?

Mô hình kinh doanh thời trang order đã và đang trở nên ngày càng phổ biến trên thị trường Việt Nam. Bởi kinh doanh theo hình thức này không cần quá nhiều vốn, thậm chí không bao phải lo tới vấn đề hàng tồn kho. Bằng cách trở  thành nhà phân phối cho các nhà cung cấp thông qua trang bán hàng online của bạn, bạn chỉ cần đợi khách đặt hàng và gửi hàng cho khách là bạn đã có một khoản lợi nhuận mà không cần phải bỏ bất cứ vốn đầu tư nào. Tuy nhiên làm thế nào để kinh doanh order một cách hiệu quả? làm thế nào để tránh các rủi ro không đáng có? làm thế nào để thu hút khách hàng? Dưới đây Tôi xin chia sẻ cho các bạn một số cách kinh doanh order mặt hàng thời trang.

 

1. luôn tung ra các mặt hàng đẹp và độc

 

cách lấy nguồn hàng thời trang đẹp, độc

 

Đã chọn kinh doanh mặt hàng thời trang thì bạn phải biết cách nắm bắt tâm lí và thị hiếu của khách hàng. Nắm được điều này thì coi như bạn đã thắng được 50% rồi. Khách hàng quan tâm tới mặt hàng thời trang không chỉ quan tâm các mẫu mã đẹp vừa mắt mà họ còn thích những mẫu mã hàng mới, được nhiều người ưa chuộng và đặc biệt là phải “độc”. Muốn là một nhà bán hàng chuyên nghiệp trước tiên bạn cũng phải là một khách hàng chuyên nghiệp. Vì vậy, việc bạn luôn theo dõi và update các mặt hàng mới nhất, đẹp nhất, độc nhất là điều tối quan trọng. Đây chính là cách bạn thu hút khách hàng hiệu quả nhất.

 

2. Giá cả ưu đãi nhất

 

cách lấy nguồn hàng thời trang với giá ưu đãi

 

Một trong những yếu tố có thể thu hút khách hàng nhiều nhất chính là “giá thành sản phẩm”. Giá sản phẩm của bạn càng ưu đãi bao nhiêu thì sức cạnh tranh càng lớn bấy nhiêu. Khách hàng không khó để có thể so sánh giá cả thị trường nên việc sản phẩm của bạn có giá rẻ hơn các cửa hàng có sẵn hàng là một lợi thế lớn. Nó quyết định khách hàng có chọn mua sản phẩm của bạn hay không. Khi giá sản phẩm của bạn rẻ hơn so với giá thị trượng lại kết hợp thêm các yếu tố khác ví dụ như những yếu tố Tôi vừa nêu trên đẹp, độc, hot thì chẳng có lí do gì khiến khách hàng từ chối sản phẩm của bạn.

 

3. chất lượng đảm bảo

 

cách lấy nguồn hàng chất lượng uy tín

 

đảm bảo chất lượng sản phẩm là một vấn đề lớn trong mô hình kinh doanh bán hàng order. Đây là điểm yếu trong mô hình kinh doanh này nhưng lại là điểm mạnh trong mô hình kinh doanh hàng có sẵn. Khách hàng mua hàng order sẽ luôn có tâm lí lo ngại về chất lượng sản phẩm vì họ không được kiếm chứng tận mắt. Vì vậy, làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Bạn phải thiết lập một chính sách đảm bảo hàng về chất lượng để gia tăng uy tín cho cửa hàng tạo sự tin tưởng.  Bạn phải có dịch vụ hậu mãi tốt. Ví dụ như cho khách hàng đổi trả hàng  khi có hàng lỗi, hàng hỏng …v…v…. Đồng thời để tránh rủi ro bạn cũng phải lưu ý tìm nhà cung cấp đáng tin cậy.

 

4. Giao hàng đúng hạn

 

cách làm dịch vụ bán hàng tốt

 

Thời gian giao hàng lại là một nhược điểm nữa trong mô hình kinh doanh order. Đối với vấn đề trên người kinh doanh phải đặc biết lưu ý và thận trọng. Bởi khi khách hàng đã đặt hàng của bạn thì họ sẽ mong hàng được giao đúng hẹn hay sớm hơn thì càng tốt, không có khách hàng nào muốn phải đợi quá lâu cho món hàng mà họ đang yêu thích. Có không ít khách hàng lựa chọn mua hàng có sẵn thay vì hàng order cũng vì lí do này. Để khiến khách hàng yên tâm về thời gian giao hàng bạn cần phải tìm hiểu về quá trình vận chuyển và luôn cập nhập quá trình vận chuyển hàng để hạn chế tối đa trường hợp giao hàng chậm so với cam kết. Hoặc nếu có giao chậm hàng cho khách bạn phải lập tức liện hệ với khách hàng báo cáo tình hình cũng như lí do cụ thể để khách hàng yên tâm. Đồng thời, bạn có thể áp dụng một số ưu đãi cho khách hàng để bồi thường cũng như kích cầu tiêu thụ sản phẩm.

 

Uy tín – chất lượng – giá thành chính là những yếu tố quyết định trong kinh doanh hàng order. Bạn chưa đủ kinh nghiệm kinh doanh. Vốn ngoại ngữ kém khiến bạn  không có cách nào để update xu hướng nhanh, không biết giao dịch, không tìm được nguồn hàng cũng như nhà vận chuyển tin cậy. Vậy hãy đến với khóa học giaodichtrungquoc.edu.vn của Tôi – nơi khởi đầu của sự thành công.

 

Nhận tài liệu miễn phí

8 tài liệu hướng dẫn cơ bản và bộ tài liệu đàm phán với 06 giai đoạn, 20 tình huống, 119 vấn đề và hơn 1000 câu thoại khi giao dịch thực tế.

Khóa học ngày

Bạn đa đăng ký khóa học thành công!