KHÓA HỌC GIAO DỊCH TRUNG QUỐC

Internet thay đổi cuộc sống, thúc đẩy phát triển kinh tế thế giới.

Trước đây mọi người luôn quen với việc nắm bắt tin tức thông qua những tờ báo hay ngồi đợi các chương trình thời sự phát sóng trên tivi. Nhưng hiện nay đi theo xu hướng phát triển của thế giới, chỉ thông qua mạng internet bạn có thể cập nhất tin tức ở bất cứ đâu hay bất cứ nơi nào. Chính vì vậy mà tỷ phú Jack Ma – người sáng lập ra Alibaba một trong những doanh nghiệp dựa trên internet thành công nhất hiện nay cho rằng: “Internet là năng lượng của thế giới nó tạo ra hàng trăm việc làm và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế thế giới”.

 

Tác động của internet vào việc phát triển kinh tế thế giới

 

tác động của internet đến toàn cầu

 

Liên tục trong những năm qua, sự nổi dậy mạnh mẽ của internet khiến cho không một đất nước nào có thể đứng ngoài xu hướng toàn cầu hóa công nghệ. Nó biến lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin  trong vài năm trở lại đây thành một hướng đi mới đầy triển vọng. Nó tạo nên sự đột phá để đưa nền kinh tế thế giới ngày càng phát triển. Theo chia sẻ của tỷ phú Jack Ma với mỗi doanh nghiệp thương mại điện tử, nó ít nhất có thể tạo ra  3 việc làm và riêng đối với Alibaba Group Holding Ltd của Ông nó đã tạo ra  33 triệu việc làm tại Trung Quốc. Theo một báo cáo khác của Digi Capital, doanh thu của internet di động toàn cầu sẽ tăng  300% và đạt 700 tỷ USD trong năm 2004 – 2007. trong nghiên cứu mới đây của Boston Consulting Group, họ dự báo rằng nền kinh tế internet trong năm 2016 đạt mốc giá trị lên tới 4.200 tỷ USD tính riêng trong nhóm các nước có nền kinh tế lớn - G20. Hiện nay, cũng đã có nhiều nước cho ra đời bản đồ định hướng ứng dụng thương mại điện tử góp phần tăng trưởng kinh tế và giảm khoảng cách giàu nghèo giữa các quốc gia trên thế giới. Nếu coi Internet như là một ngành thì hiện nay nó còn lớn hơn cả ngành nông nghiệp và năng lượng. Như vậy, Ta có thể thấy vai trò của internet  trong nền kinh tế toàn cầu là vô cùng quan trọng.

 

Sự phố biến của các mô hình kinh doanh thông qua internet

 

các mô hình kinh doanh online

 

Intenet hiện này nổi lên như một mảnh đất màu mỡ để các nhà doanh nghiệp thu lại nguồn siêu lợi nhuận. Các Doanh nghiệp  giờ đây cũng đang quen dần với sự giúp đỡ từ internet. Nó không chỉ giúp các nhà doanh nghiệp mở rộng phạm vi quảng bá,  nâng cao hiệu quả truyền thông, thậm chí còn giúp các nhà doanh nghiệp dễ dàng kết nối với nhau, giảm chi phí vận hành, giảm thời gian tìm đối tác....v....v.... Hiện nay, các hình thức kinh doanh thông qua internet  cũng ngày càng phổ biến rộng rãi. Người ta có thể dễ dàng kiếm tiền chỉ bằng cách ngồi tại nhà thông qua cổng thông tin điên tử. Có rất nhiều mô hình kiếm tiền qua mạng phổ biến như như là bán hàng order, kiếm tiền nhờ bán quảng cáo trên mạng thông qua Google Adsense, Affiliate – kiếm tiền thông qua bán hàng dịch vụ sản phẩm hộ người khác, bán apps ứng dụng…v…v… Những hình thức này thường không phải đầu tư vốn nhiều lại đem lại lợi nhuận cao. Có những hình thức còn có thể đem lại nguồn thu nhập thu động trên mạng rót vào tài khoản mỗi ngày. Vì vậy, có rất nhiều người chọn khởi nghiệp bằng cách kiếm tiền trên mạng nhưng lại không biết phải khởi nghiệp như thế nào? Mô hình kinh doanh qua mạng nào phù hợp với mình? Làm thế nào để kinh doanh online một cách hiểu quả? Đa số các hình thức bán hàng online đều là tự phát mà không hề qua đào tạo rất dễ gặp rủi ro khi mới bắt đầu. Vì thế mà các khóa học tìm hiểu thương mại điện tử mọc lên khá nhiều. Thông qua các khóa học này, các bạn có thể tìm ra định hướng kinh doanh cũng như học hỏi các kinh nghiệm mánh khóe trong nghề từ các chuyên gia. Các khóa học như vậy giúp cho những ai yêu thích công việc kinh doanh qua mạng có cái nhìn đa chiều và sâu rộng hơn tạo nền tảng vững chắc cho con đường lập nghiệp trong tương lai.

 

Nếu bạn quan tâm tới kinh doanh qua mạng, muốn biến ước mơ thành sự thật hãy đến với khóa học giaodichtrungquoc.edu.vn. Ở đây, Tôi có những bài viết, những thông tin được update thường xuyên giúp bạn tìm ra những lời giải đáp hợp lí nhất cũng như những thông tin bổ ích nhất.

 

Nhận tài liệu miễn phí

8 tài liệu hướng dẫn cơ bản và bộ tài liệu đàm phán với 06 giai đoạn, 20 tình huống, 119 vấn đề và hơn 1000 câu thoại khi giao dịch thực tế.

Khóa học ngày

Bạn đa đăng ký khóa học thành công!