KHÓA HỌC GIAO DỊCH TRUNG QUỐC

Kinh doanh quần áo, giầy dép phụ kiện cần bao nhiêu vốn?

Ăn mặc vốn luôn được coi là những nhu cầu chủ yếu và quan trọng trong cuộc sống. Chính vì vậy mà việc kinh doanh các mặt hàng thời trang và ăn uống chưa bao hết hot. Có rất nhiều người có ý định mở một shop thời trang nhưng lại không biết bắt đầu như thế nào khi mà thị trường quần áo đang dần trở nên bão hòa. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh, Tôi xin có những chia sẻ và trả lời một số thắc mắc chung đối với các bạn đã và đang chuẩn bị kinh doanh loại mặt hàng này.

Kinh doanh đối với tất cả mọi mặt hàng đều như nhau cần phải lên một kế hoạch tỉ mỉ và chi tiết.

 

kinh doanh cần bao nhiêu vốn

 

Điều bạn cần quan tâm là bạn nắm trong tay bao nhiêu vốn, với lượng vốn hiện tại bạn phải tìm ra một hình thức và quy mô kinh doanh phù hợp để phát triển lâu dài. Mặt hàng thời trang vốn rất dễ kinh doanh, với xu hướng “ăn ngon mặc đẹp” như bây giờ mặt hàng của bạn không phong phú hay đại trà thì vẫn có thể thu hút khách hàng và bán đi được. Nhưng để cửa hàng tồn tại lâu dài và kiếm lại thu nhập cao thì bạn phải có chiến lược kinh doanh rõ ràng.

Ví dụ, bạn có trong tay một khoản vốn từ 50 đến 70 triệu bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu được một của hàng thời trang bình dân tương đối ổn. Với lượng vốn như vậy bạn nên dành 70% cho việc cho việc nhập hàng và 30% Còn lại dùng cho việc sửa sang và trang trí cửa hàng. Trước khi mở cửa hàng bạn cũng nên xác định thời gian và địa điểm thích hợp. Thời gian thích hợp để mở một cửa hàng quần áo là khoảng đầu mùa, nếu là mùa hè thì bạn nên bắt đầu vào tháng 3, tháng 4 còn mùa đồng thì vào khoảng tháng 10, 11. Một điểm bạn cần chú ý là thường thì bạn sẽ phải đặt trước tiền thuê mặt bằng từ 3 đến 6 tháng. Vì vậy bạn nên chọn địa điểm có thể thu hút được lượng khách lớn cũng như bạn nên dành ra một số vốn lưu động để phòng trừ một số trường hợp rủi ro. Một trong những việc quan trọng nữa là bạn chọn được nhà cung cấp uy tín và luôn cập nhập update xu hướng mới để phát triển cửa hàng, mở ra nhiều chiến lược tiếp thị và khuyến mại mới nhằm kích cầu mua sắm.

 

Ngoài hình thức kinh doanh trên, bạn cũng hoàn toàn có thể xem xét hình thức kinh doanh hàng order. Đây là một hình thức kinh doanh mới và đang trở thành xu thế với ưu điểm là bỏ ra vốn ít mà lại chắc chắc có lãi.

 

kinh doanh online không mất nhiều vốn mà chắc chắn có lợi nhuận

 

Nó là hình thức kinh doanh qua mạng, bạn chỉ phải lập website bán hàng mà không cần lo về vấn đề mặt bằng hay hàng có sẵn. Bạn đề ra kế hoạch tiếp thị quảng cáo hoàn hảo đợi khách đặt mua, lấy hàng cho khách và thu vốn. Nhất là đối với thời kì công nghệ hóa hiện nay bán hàng order lại càng trở thành một lợi thế lớn, chi phi để thiết kế một trang web bán hàng cũng chỉ lên tới  từ 4 đến 6 triệu đồng. Ngoài việc mở website bạn có thể mở thêm các trang bán trên facebook, instagram, zalo…. Thêm một ưu điểm trong bán hàng order là bạn hoàn toàn có thể cạnh tranh về giá cả và mẫu mã. Riêng đối với hàng order bạn có thể quảng cáo bao nhiêu mẫu mã, hình thức, chủng loại tùy ý mà không cần bỏ ra chút vốn nào, thậm chí nếu tìm được nhà cung cấp và vận chuyển tốt bạn hoàn toàn có thể để mức giá ưu đãi hơn so với giá thị trường để thu hút khách hàng. Kinh doanh hàng order vừa tiết kiệm thời gian mà vừa tiết kiệm tiền bạc. Nhưng một số lưu ý khi kinh doanh theo hình thức này bạn cũng nên lựa chọn nguồn hàng tin cậy và đề phòng một số rủi ro từ việc vận chuyển nhất là đối với các mặt hàng order từ nước ngoài. Sử dụng một số mánh khóe nghề nghiệp như canh các đợt sale của  hãng hàng lớn đang hot, chủ động tìm kiếm khách hàng, đề ra dịch vụ hậu mãi tốt, đề ra các chiến lược marketing độc đáo….

          Bạn đang muốn mở cửa hàng kinh doanh, muốn biến ước mơ thành sự thật, muốn lên ý tưởng và thực hiện nó một cách hoàn hảo? không có cách gì khác ngoài việc tìm các câu trả lời này từ những người đã có kinh nghiệm. Hãy đến với khóa học giaodichtrungquoc.edu.vn của Tôi, chắc chắn bạn sẽ có những bài học bổ ích, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức kinh doanh từ A đến Z từ đội ngũ các nhà kinh doanh, marketing nổi tiếng. Chúc các bạn thành công!

Nhận tài liệu miễn phí

8 tài liệu hướng dẫn cơ bản và bộ tài liệu đàm phán với 06 giai đoạn, 20 tình huống, 119 vấn đề và hơn 1000 câu thoại khi giao dịch thực tế.

Khóa học ngày

Bạn đa đăng ký khóa học thành công!