KHÓA HỌC GIAO DỊCH TRUNG QUỐC

5 BƯỚC BẮT BUỘC PHẢI LÀM NẾU MUỐN KINH DOANH THÀNH CÔNG

Kinh doanh luôn là sức hấp dẫn đối với những ai có chí làm giàu, ưa mạo hiểm. Nhưng con đường kinh doanh chưa bao giờ trải đầy hoa hồng cho mỗi chúng ta. Mỗi một người lại lựa chọn riêng cho mình một phong cách kinh doanh không ai giống ai. Có người kinh doanh theo cách truyền thống, nhưng cũng có người kinh doanh theo cách hiện đại. Có người thích kinh doanh online còn có người thích kinh doanh lớn để trở thành chủ doanh nghiệp. Đương nhiên mỗi cách kinh doanh lại đem lại những ưu, nhược điểm khác nhau. Sau đây, tôi xin đề cập đến 5 bước bắt buộc phải làm nếu muốn kinh doanh thành công dành cho các bạn.

 

Nội dung chủ yếu mà tôi muốn đề cập dưới đây chính là về mặt hàng kinh doanh online, hay nói cách khác là học kinh doanh order. Đây là một trong những hình thức kinh doanh đem lại lợi nhuận nhanh chóng dành cho các bạn. Hình thức này cũng đem lại rất nhiều sự ưu đãi dành riêng cho bạn như không phải mất tiền thuê mặt bằng, không phải mua đồ đạc để trang trí, chỉ cần trang bị máy tính kết nối mạng là bạn có thể trở thành bà chủ của một shop order hàng online rồi. Tiện lợi như vậy, tội gì không thử? Khi bắt đầu kinh doanh theo hình thức này bạn hãy chú ý đến 5 bước bắt buộc bạn phải làm như sau.

 

Thứ nhất, khảo sát và lên kế hoạch kinh doanh dài hạn

Bạn nên nhớ rằng trước khi làm bất cứ việc gì, chúng ta phải thực hiện bước khảo sát đầu tiên. Đây là bước quan trọng nhất ảnh hưởng đến cả quá trình kinh doanh của bạn. Nếu bạn không khảo sát thị trường kỹ lưỡng thì bạn sẽ dễ dàng vấp phải những khó khăn khi mới đầu chập chững kinh doanh. Nói đơn giản chính là, bạn khảo sát trên thị trường đang xuất hiện những xu hướng nào? Tâm lý người dùng khi thấy những xu hướng đó xuất hiện ra làm sao? Xu hướng này sẽ thu hút và đem lại lợi ích bao nhiêu cho bạn? Ví dụ như khi kinh doanh order hàng hóa thời trang chẳng hạn. Bạn phải khảo sát xem thị trường thời trang hiện giờ đang chạy theo những xu hướng nào? Mẫu mã ra làm sao? Khách hàng đang chú ý đến những sản phẩm nào nhiều nhất? Sau khi khảo sát xong tình hình thực tế, hãy lên kế hoạch kinh doanh dài hạn trong thời gian nhất định. Bạn cần chú ý lập kế hoạch một cách chi tiết nhưng cũng đừng khô khan, gượng ép quá. Bạn nên nhớ rằng một bản kế hoạch kinh doanh tốt sẽ đem lại những lợi ích vô cùng to lớn dành cho bạn.

 

Thứ hai, tìm nhà cung cấp hàng chất lượng, an toàn, uy tín

Đây là bước thực hiện dành cho bạn. Trong thời buổi hiện nay, bạn không khó khăn gì để tìm cho mình một nhà cung cấp hàng. Nhưng để chọn cho mình một nhà cung cấp chất lượng, an toàn và uy tín thì đòi hỏi bạn phải bỏ công bỏ sức ra để tìm cho mình một đối tượng ưng ý. Bạn cũng nên chú ý rằng đừng chỉ tìm cho mình 1 nhà cung cấp mà hãy tìm cho mình ít nhất là 2 nhà cung cấp để tránh trường hợp xấu xảy ra và cũng để đề phòng mọi tình huống rủi ro dễ gặp phải.

 

Thứ ba, sử dụng công cụ trực tuyến để quảng cáo hàng

Bạn có thể sử dụng bất cứ công cụ gì để quảng cáo trên mạng như facebook, zalo, hay như các web raovat.com, vatgia.com... Đây sẽ là những công cụ hữu ích  nhất dành cho bạn khi tìm kiếm các khách hàng tiềm năng. Bạn chỉ cần bỏ ra ít phút là có thể nhận được các thông tin về khách hàng mà mình mong muốn.

 

Thứ tư, thiết kế một website cho riêng mình

Thiết kế website

Sau một thời gian kinh doanh dần đi vào quỹ đạo thì bạn nên xem xét đến việc thiết kế một trang website để quảng cáo sản phẩm cho riêng mình. Việc tạo web sẽ giúp bạn không phải mất thời gian vào các diễn đàn hay các trang mua bán để đăng quảng cáo của mình nữa. Giờ đây để thu hút khách hàng và xây dựng thương hiệu thì thiết kế website chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

 

Thứ năm, đăng ký khóa học order

Đối với rất nhiều bạn, trong thời gian đầu khi mới kinh doanh thường mắc những sai lầm khó bề giải quyết. Đa phần hàng hóa hiện nay đều được nhập về từ Trung Quốc, chắc hẳn các bạn cũng biết đến trang mua sắm trực tuyến lớn tại Trung Quốc là taobao.com. Để có thể mua hàng thuận lợi từ trang web các bạn nên theo học các khóa học order taobao, khóa học mua hàng taobao để tích lũy kinh nghiệm cho chính mình.Trong các khóa học này, các bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ các kỹ năng cần thiết khi mua hàng, nhập hàng, chọn hàng.

 

Hiện nay trên mạng cũng tràn ngập các trang web hướng dẫn mua hàng taobao. Nhưng với sự hiện đại của internet, dễ khiến rất nhiều bạn như lạc vào mê cung trong hằng hà sa số những website dậy mua hàng taobao. Đôi khi có quá nhiều cách hướng dẫn sẽ khiến các bạn nản lòng mà không muốn tiếp tục theo dõi. Vì thế tôi cũng có gợi ý dành cho các bạn, hãy truy cập trang web giaodichtrungquoc.edu.vn để có thể theo dõi và thực hiện theo những hướng dẫn chi tiết, đơn giản nhất. Trang web này sẽ là cẩm nang dành cho các bạn order hàng taobao để tránh gặp phải những sự cố không đáng có. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy tham gia ngay để có thể trải nghiệm những lợi ích mà họ đem lại cho các bạn. Tôi tin rằng sau khi tham khảo trang web này, các bạn sẽ tự tin hơn trong lĩnh vực order hàng hóa nói chung và order hàng taobao nói riêng.

 

 

Nhận tài liệu miễn phí

8 tài liệu hướng dẫn cơ bản và bộ tài liệu đàm phán với 06 giai đoạn, 20 tình huống, 119 vấn đề và hơn 1000 câu thoại khi giao dịch thực tế.

Khóa học ngày

Bạn đa đăng ký khóa học thành công!