KHÓA HỌC GIAO DỊCH TRUNG QUỐC

NGUỒN LẤY HÀNG THỜI TRANG Ở ĐÂU

Đối với tất cả các bạn kinh doanh thời trang nhỏ lẻ, vấn đề bức thiết nhất trong kinh doanh chính là nguồn hàng. Nhiều bạn vẫn còn lăn tăn trong khoản không biết lấy hàng từ đâu. Thậm chí còn có nhiều bạn đã bỏ cuộc vì không tìm được nguồn hàng riêng cho mình. Vậy phải làm thế nào để có được nguồn hàng đảm bảo với giá cả và chất lượng ưng ý phù hợp với mục đích kinh doanh của mình? Sau đây tôi xin chia sẻ với các bạn một số phương pháp để tìm kiếm nguồn hàng cho riêng mình.

 

Tìm nguồn hàng tại các chợ đầu mối.

Các chợ đầu mối đã không còn xa lạ gì với tất cả những ai buôn bán hàng thời trang. Chúng ta có thể kể đến các chợ đầu mối lớn khu vực phía Bắc như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Lim. Nơi đây được coi là thiên đường thời trang giá rẻ dành cho các tầng lớp bình dân với các sạp hàng chi chít nhau, kinh doanh các loại hàng thời trang, các mẫu mã chủng loại nhiều vô kể. Bước vào trong chợ, các bạn cũng sẽ phải ngạc nhiên khi có thể nhìn thấy cảnh hàng trăm, hàng nghìn bộ trang phục các loại được bày bán rộng rãi khắp chợ. Mặc dù là chợ đầu mối về thời trang nhưng đại đa số các sản phẩm thời trang ở đây đều nhập từ Trung Quốc hoặc Thái Lan về. Chất lượng không cao và rất dễ bị đụng hàng với quầy khác. Nếu bạn có ý định tìm hàng ở chợ đầu mối, tốt nhất bạn nên tham khảo trước phần giá cả, mẫu mã. Có như vậy khi bạn đến mua hàng và trả giá sẽ phù hợp với mục đích kinh doanh của mình, tránh cho việc bạn trả giá bị hớ.

 

Đi mua lại từ các shop kinh doanh khác

Nếu như bạn cảm thấy việc đến chợ đầu mối mua hàng rắc rối và mất nhiều thời gian, công đoạn, thì khi mua lại từ các shop kinh doanh khác sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. Chỉ mất vài phút tìm kiếm trên mạng với từ khóa “quần áo giá sỉ lẻ” là bạn có thể tìm thấy hàng triệu kết quả được thống kê. Chỉ với một vài triệu tiền hàng là bạn có thể mua được sản phẩm. Các shop cũng thực hiện việc ship hàng cho bạn. Tuy nhiên, khi sử dụng hình thức này, các bạn cũng cần lưu ý rằng, giá sản phẩm của các shop này sẽ cao hơn với giá mà bạn đến chợ đầu mối mua. Vì thế bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định có nên mua hàng ở các shop này hay không để giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh dành cho bạn.

 

Tìm xưởng may gia công để đặt hàng

Một biện pháp nữa cũng khá khả quan trong việc tìm nguồn hàng chính là tìm đến các xưởng may gia công để đặt hàng. Khi liên hệ với các xưởng may gia công này bạn có thể đặt may với số lượng lớn, bạn cũng có thể yêu cầu họ sửu dụng các chất liệu vải, màu sắc và kiểu dáng theo như thiết kế của chính bạn. Đương nhiên, khi đặt may dạng này thì bạn phải có một số vốn kha khá để chi trả cho họ. Đồng thời bạn cũng là người có được ưu đãi buôn tận gốc, bán tận ngọn. Mặc dù có thể lãi được như vậy, nhưng bạn cũng cần để ý đến chất lượng sau khi sản phẩm hoàn thành. Vì thường thì khi đặt may tại các xưởng gia công, chất liệu sản phẩm vẫn không thể so sánh được với khi đặt ở nước ngoài được.

 

Đặt hàng từ nước ngoài

Mặc dù các biện pháp được gợi ý ở trên có thể phần nào giúp bạn giải quyết tình hình trước mắt. Nhưng về chất lượng sản phẩm thì vẫn ko thể nào so bì được với sản phẩm đặt hàng nước ngoài. Để có được nguồn hàng với chất lượng cao, bạn nên tìm hiểu đến hình thức order hàng Trung Quốc. Bạn nên biết rằng đất nước Trung Quốc rộng lớn với số dân đông nhất thế giới, hiển nhiên họ phải sản xuất các sản phẩm với chất lượng cao để cung cấp cho người tiêu dùng. Với đặc thù nghành nghề buôn bán hàng thời trang thì nguồn hàng thời trang Trung Quốc sẽ là nơi để bạn hái ra tiền.

 

Bạn có thể order trung quốc thông qua các trang mua sắm trực tuyến lớn của họ như taobao, alibaba hay Tmall. Nếu có điều kiện thì bạn cũng có thể sang trực tiếp Quảng Châu – Trung Quốc để đánh hàng về Việt Nam. Trên trang mạng mua sắm trực tuyến lớn của họ, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mà mình cần. Hơn nữa nguồn hàng thời trang Trung Quốc không bao giờ cạn kiệt các ý tưởng. Bạn có thể tìm kiếm cực kì nhiều mẫu mã đa dạng, chủng loại, kiểu dáng đẹp độc lạ mà không nơi nào có. Ngoài ra khi order như vậy bạn cũng có thể nhận được một số ưu đãi của các shop bên Trung Quốc như có thể được miễn phí phí vận chuyển nội địa, được giảm giá nếu như mua với số lượng nhiều hay là được tặng thêm hàng khi lấy buôn số lượng lớn. Bạn có thể yên tâm và nguồn hàng, chất lượng và thời gian giao hàng của các shop kinh doanh bên họ. Công việc của bạn chỉ là ngồi đặt hàng và chờ họ vận chuyển đến tận nơi cho mình mà thôi.

 

Trong tất cả các phương pháp mà bài viết đưa ra dành cho bạn, theo quan điểm của tôi thì phương pháp cuối cùng sẽ là phương pháp có lợi nhất cho bạn. Bạn không phải mất thời gian đi thực tế tìm hàng như ở phương pháp 1, cũng không phải mất thời gian lên mạng để tìm các thông tin chính xác như ở phương pháp 2 và càng không cần phải tự thân vận động như phương pháp 3. Với phương pháp cuối cùng, bạn chỉ việc ngồi nhà và chờ đợi hàng về trong tay mà thôi. Một phương pháp tiện lợi, tiết kiệm, an toàn dành cho bạn.

 

Nhận tài liệu miễn phí

8 tài liệu hướng dẫn cơ bản và bộ tài liệu đàm phán với 06 giai đoạn, 20 tình huống, 119 vấn đề và hơn 1000 câu thoại khi giao dịch thực tế.

Khóa học ngày

Bài viết liên quan

Bạn đa đăng ký khóa học thành công!